XUONG MAY AO THUN

QUẦN ÁO ĐỒNG PHỤC

QUAN AO DONG PHUC

là thống nhất về màu sắc và thiết kế, dành cho tất cả các thành viên của công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, các khách sạn, nhà hàng, quán cafe...
Tuy nhiên, size áo, quần dành cho các thành viên là khác nhau.Vì vậy, nếu cứ may một kích cỡ cho tất cả các bạn, sẽ không tránh khỏi trường hợp nhiều thành viên phải mang đi cắt sửa. Việc này vừa làm hỏng dáng áo, quần vừa gây mất thẩm mỹ. Đơn vị cung cấp áo, quần đồng phục lại không thể đo và may áo riêng cho từng người được. Vì vậy, trước khi đặt đồng phục mỗi thành viên cần tự đặt size quần,áo cho riêng mình. Thông thường, việc xác định size áo do các thành viên tự đăng kí dựa trên cân nặng hoặc kích thước cơ thể của mình. Dưới đây là một số lưu ý khi đăng ký size quần, áo đồng phục :
  • Lấy thông số cũ:
Đối với những người thường xuyên may đo quần áo, lấy lại số đo lần gần đây nhất, chuyển thông số cho bộ phận kỹ thuật nên size.
Đối với những người thường xuyên mặc đồ sẵn đã có size số(3,4,5..) hoặc chữ(S.M.L...) cân nhắc size vừa với mình nhất, chuyển thông số đến bộ phận kỹ thuật
Đối với những người ít khi may đo, và không biết mình hợp với size nào, các bạn nên lưu ý cách chọn size dưới đây: 
  1. Đồng phục Việt chúng tôi luôn luôn có những bộ size mẫu từ S - XXL, các bạn có thể thử để chọn size.
  2. Đối với từng công việc ngành nghề khác nhau các bạn nên chọn độ chật rộng khác nhau, chúng tôi khuyên các bạn :Không nên chọn size ôm sát vào người.
  3. Trong một số trường hợp đặt biệt các bạn nên lắng nghe hướng dẫn tỉ mỉ của các kỹ thuật.
Quần áo thời trang có thể các bạn chỉ mặc trong ít giờ, nhưng quần áo đồng phục 1 ngày các bạn phải mặc từ 8 -10 giờ, vì thế nên cân nhắc kỹ càng để chọn size. 

  •    
    Ms.Chi - 0987312409
top